24K đã công bố những thay đổi lớn cho đội hình của họ khi họ sẵn sàng cho sự trở lại.

Vào ngày 27 tháng 6, công ty quản lý nhóm Choeun Entertainment đã đăng một tuyên bố bằng tiếng Hàn và tiếng Anh trên quán cà phê quạt của họ. Nó thông báo rằng nhóm sẽ trở lại với một bài hát mới của Sam Hollander và Grant Michaels, người đã tham gia sáng tác ca khúc Hand Hand Clapật của ban nhạc Mỹ Fitz và The Tantrums.

24K cũng thông báo rằng các thành viên Jinhong và Hongseob sẽ không còn làm việc với nhóm nữa, vì hợp đồng của Jinhong đã hết hạn vào tháng 6 và Hongseob đang giải quyết các vấn đề về sức khỏe. Jeonguk cũng sẽ tập trung vào âm nhạc solo.

Đối với sự trở lại của 24K, các thành viên Changsun và Kiyong sẽ được tham gia bởi các thành viên mới, những người sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Tuyên bố tiếng Anh chính thức của họ như sau:

Xin chào.

Đây là giải trí Choeun.

Cảm ơn tất cả 24U trên toàn thế giới, những người luôn ủng hộ và chờ đợi 24K. Đối với những người hâm mộ đang chờ đợi album mới và hoạt động 24K sau album thứ tám cuối cùng của họ, thì Bon Bon N Nlyde, Khăn chúng tôi muốn chia sẻ tin tức về tin tức sắp tới của họ, ngay trước khi họ trở lại.

Ngay cả ngày nay, các thành viên đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một bước nhảy vọt mới. Trước hết, Sam Hollander và Grant Michaels, những nhà soạn nhạc đẳng cấp thế giới, người đã sáng tác bài hát Hand Hand Clap, đã được xếp hạng số 1 trên bảng xếp hạng Billboard, đã quyết định viết bài hát mới 24K. Vì vậy, chúng tôi đang làm việc trên một bài hát với nhau. Nó là một bài hát tuyệt vời để đáp ứng mong đợi của bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi rất nhiều hỗ trợ.

Ngoài ra, 24K đang lên kế hoạch thực hiện những thay đổi lớn cho đội để bắt đầu lại từ lần trở lại này khi 24K mùa 2. Hợp đồng của Kimong đã hết hạn vào tháng Sáu. HongSeob đã có một vấn đề về sức khỏe với ca phẫu thuật mà anh ấy đã nhận được vào năm ngoái. Do đó, họ không còn có thể làm việc với 24K. Và JeongUk đang có kế hoạch tập trung vào album solo của mình. Thay vào đó, các thành viên trẻ và mới đã gia nhập nhóm, khác một chút so với màu gốc 24K. Chúng tôi sẽ sớm phát hành chúng từng cái một.

Choeun Entertainment và 24K được tạo thành những thành viên có thể trân trọng người hâm mộ của họ và thể hiện các khía cạnh khác nhau của họ. Để trở thành nhóm nhạc Idol hay nhất, họ đang được đào tạo tuyệt vời như ca hát, nhảy múa và thậm chí cả ngoại ngữ. Nếu bạn chờ thêm một thời gian nữa, bạn có thể kiểm tra ai sẽ là 24K tiếp theo. Chúng tôi hứa sẽ tạo ra một nhóm tuyệt vời đã làm việc với các nhà soạn nhạc đẳng cấp thế giới.

Cảm ơn bạn.

(Visited 12 times, 1 visits today)