Trong SBS Bạn trai Tuyệt đối bạn trai, xông hơi Hong Jong Hyun và Yeo Jin Goo miêu tả sự hoàn hảo và tinh tế, làm tăng thêm sự tinh tế cho toàn bộ bộ phim.

Bạn trai tuyệt đối là một bộ phim hài lãng mạn về người máy Zero Nine (Yeo Jin Goo), người được tạo ra để dành nhiều tình cảm, nghệ sĩ trang điểm Uhm Da Da (Minah của Girl’s Day), người đã bị tổn thương bởi tình yêu, và nam diễn viên hàng đầu Ma Wang Joon ( Hong Jong Hyun) người đã bỏ lỡ cơ hội của mình trong tình yêu.

Trong khi Hong Jong Hyun và Yeo Jin Goo liên tục chiến đấu và tranh giành tình yêu của Uhm Da Da, họ đã bỏ qua sự khác biệt và sự ghen tuông của họ khi điều đó thực sự giúp đỡ cô ấy. Dưới đây là bốn trong số những khoảnh khắc bromance tuyệt đối tốt nhất của họ!

1. Kiểm tra quản lý tạm thời
Trong tập 13, Zero Nine tham gia một thử nghiệm để trở thành người quản lý tạm thời của Ma Wang Joon, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc cãi vã bất tận của họ. Cơn thịnh nộ trong cơn ghen tuông trong khi kiểm tra lý lịch, khi được hỏi tuổi, Zero Nine ngây thơ nói với anh ta, Hồi Nó đã 11 ngày kể từ lần đầu tiên tôi mở mắt. Ở độ tuổi Hàn Quốc, tôi là một tuổi.

Từ đó, Wang Joon tạo ra một thử nghiệm quản lý dường như không thể mới để làm bối rối Zero Nine. Anh ta yêu cầu anh ta lấy cho anh ta ly cà phê yêu thích từ một ngôi làng cụ thể, và mang nó trở lại trong vòng 30 phút với tảng băng còn nguyên vẹn. Tận dụng tốc độ tối đa của mình ở 120 km (khoảng 74,6 dặm / giờ) và thái độ thân thiện, Zero Nine đã hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ của mình, khiến Wang Joon không mất tinh thần.

2. Cãi nhau và bập bẹ
Trong tập 15, Zero Nine và Wang Joon tiếp tục cãi nhau với nhau khi mỗi người cố gắng giành lấy trái tim của Uhm Da Da. Khi Wang Joon bắt đầu hỏi Da Da về việc cô ấy thế nào, Zero Nine ngay lập tức xen vào đó, Hãy làm ơn đừng nói về bất cứ điều gì không liên quan đến công việc.

Wang Joon lần lượt tán tỉnh Zero Nine, khi người sau hỏi ngôi sao nổi tiếng, Làm thế nào để bạn nhận được tình yêu? S Slyly, Wang Joon trả lời, Tại sao? Có phải Da Da nói rằng cô ấy không yêu bạn? Đó không phải là thứ bạn có thể dễ dàng giải quyết.

3. Bạn đến từ Mông Cổ?
Khi Wang Joon bị ốm trong tập 17 và Zero Nine thấy Da Da buồn đến mức nào, anh quyết định giúp đỡ Wang Joon. Là một người máy, Zero Nine sử dụng thị lực đặc biệt của mình để khám phá hoa văn trên chiếc nhẫn mà Ma Wang Joon, kẻ rình rập đang đeo.

Khi Wang Joon phát hiện ra điều này, anh ta sững sờ và hỏi, Cái mắt của bạn có phải là người Mông Cổ không? Hồi Zero Nine vui vẻ trả lời, Nope Nope. Tôi được sản xuất tại Hàn Quốc, Wang Joon tuyệt đẹp hơn nữa.

4. Tranh chấp cỡ giày
Trong khi cả hai cố gắng phát hiện ra ai đã thiết lập Da Da, Zero Nine và Wang Joon rơi vào một cuộc tranh luận vui nhộn về kích cỡ giày của họ. Khi họ phát hiện ra rằng người thiết lập Da Da có cỡ giày 260 mm, cả hai bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau.

Để chứng minh quan điểm của mình, Wang Joon tự tin giơ chiếc giày của mình lên và xác nhận, 280, kích cỡ vừa vặn với bàn chân của tôi! Không Zero Nine sao chép anh ta, giơ chiếc giày lên và nói, ngay 270!

Các nhà sản xuất của nhóm bạn trai tuyệt đối đã chia sẻ, anh ấy là người như Yeo Jin Goo và Hong Jong Hyun đều là những diễn viên sảng khoái như vậy, họ đã hoàn thành tốt những vai diễn hài hước và vui nhộn như vậy. Khi sự nghi ngờ của Hong Jong Hyun, đối với Yeo Jin Goo tăng lên, cả hai sẽ tiếp tục cuộc cãi vã. Xin hãy chờ đợi nó.”

Bạn trai tuyệt đối của Hồi giáo phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 23 times, 1 visits today)