Như chúng ta biết, Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ đã thành công trong việc đánh cắp sự chú ý của cư dân mạng kể từ khi họ debut dưới YG Entertainment. Điều khiến Blackpink trở thành một thương hiệu thuần dân mạng là Blackpink bị nghi ngờ là người kế thừa nhóm nhạc nữ huyền thoại 2NE1. Điều này có thể được nhìn thấy điều này hình thành thành viên của họ, khái niệm bài hát, khái niệm giai đoạn, và thời trang của họ. Tuy nhiên, YG Entertainment đã xác nhận rằng Blackpink và 2NE1 là một sự pha trộn khác nhau.

Sự khác biệt nổi bật giữa Blackpink và 2NE1 là thành viên của nó. Nếu trong 2NE1 mỗi thành viên có một tài năng khác nhau và độc đáo, thì thành viên Blackpink trông giống như hình ảnh. Khuôn mặt của các thành viên Blackpink thật đẹp và hoàn hảo, đặc biệt là Jennie. Cô được biết là có một khuôn mặt rất cân đối. Một số cư dân mạng đã suy đoán rằng các thành viên Blackpink đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng một số cư dân mạng cũng phủ nhận rằng Blackpink đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Cô gái Swag – Jennie
Jennie là thành viên Blackpink đã đánh cắp sự chú ý nhất từ ​​cư dân mạng. Hình dáng và khuôn mặt cân đối của cô khiến phụ nữ ghen tị với cô và đàn ông yêu cô. Trước khi ra mắt với Blackpink, Jennie đã xuất hiện trên Video nhạc của G-Dragon có tựa đề That XX, kể từ đó cư dân mạng đã bắt đầu chú ý đến cô ấy.

Sau khi ra mắt với Blackpink và trở thành một nhà lãnh đạo của họ, Jennie đã được tìm kiếm bởi cư dân mạng, vì con số của cô ấy tương tự như leader 2NE1, CL. Nhiều cư dân mạng đang đặt câu hỏi liệu Jennie có phẫu thuật thẩm mỹ hay không trước khi ra mắt với Blackpink. Một số cư dân mạng đồng ý và một số cư dân mạng không đồng ý liệu Jennie có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Cư dân mạng đã từng nói về hình dạng khuôn mặt mập mạp trước đây của Jennie, sau khi ra mắt với Blackpink trở nên hơi gầy gò. Người hâm mộ từ Blackpink kết luận rằng Jennie chỉ ăn kiêng trước khi ra mắt với Blackpink và Jennie giữ hình dạng và cân nặng của mình. YG áp đặt chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cho các thành viên Blackpink, đặc biệt là Jennie. Cô chỉ ăn bánh mì cho bữa sáng, khoai lang cho bữa trưa và trứng luộc cho bữa tối.

Jennie Pre Debut: Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Jennie Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

2. The Rose Girl – Rose
Rose được biết đến như là người thừa kế của Park Bom, do sự giống nhau về giọng nói của họ. Trước khi ra mắt, Rose được biết là có hình dạng cơ thể hơi béo, nhưng gần đây hình dạng khuôn mặt và cơ thể của Rose trông hơi gầy. Cư dân mạng tiết lộ rằng Rose đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và hút mỡ để có được khuôn mặt và hình dạng cơ thể hoàn hảo.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ nó chưa bao giờ được chứng minh hoặc tin đồn rằng cô đã tham gia với nó. Điều này là do Rose đã không được quan sát bởi các phương tiện truyền thông và người dùng internet vì nhóm vẫn còn mới. Park Chaeyoung, hay còn gọi là Rose, là một thành viên của nhóm Black Pink. Ca sĩ 19 tuổi là một người Hàn Quốc sinh ra ở Úc.

Cô trở thành nhân vật chính trong bài hát G Dragon có tiêu đề After All trong album mini, One of a Kind. Rose nói với công chúng rằng một trong những điều mà Blackpink không thể làm khi thuộc YG Entertainment là phẫu thuật thẩm mỹ.

Rose trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Rose sau phẫu thuật thẩm mỹ

3. Cô gái nhút nhát – Jisoo
Jisoo là một thành viên nhút nhát trong Blackpink. Cô chưa bao giờ làm bất cứ điều gì kỳ lạ, bao gồm cả phẫu thuật thẩm mỹ trước khi ra mắt với Blackpink. Tuy nhiên, cư dân mạng đã ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của bức ảnh tốt nghiệp của Jisoo khi ở trường trung học phổ thông. Jisoo với những tiếng nổ và mái tóc ngắn khác với Jisoo hiện tại. Ngay cả khuôn mặt của cô cũng khác sau khi ra mắt với Blackpink.

Cư dân mạng kết luận rằng, trước khi vào YG Entertainment, Jisoo đã phẫu thuật thẩm mỹ trên mặt. Nhưng một số cư dân mạng cũng phủ nhận điều đó và nói rằng đó chỉ là một phần của tuổi dậy thì của Jisoo.

Jisoo, giống như các thành viên khác, không làm phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy không có tin đồn đã làm điều đó vào lúc này, có nghĩa là cô ấy rõ ràng về những cáo buộc.

Sinh ra dưới tên Kim Jisoo, cô là thành viên của nhóm Black Pink từ Hàn Quốc. Cô dẫn giọng hát và hình ảnh trong nhóm Blackpink và cô đã xuất hiện trong Music Video của Epik High.

Jisoo Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Jisoo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

4. Maknae dễ thương – Lisa
Lisa là thành viên khác đã đánh cắp sự chú ý của cư dân mạng trong Blackpink bên cạnh Jennie. Lisa có khuôn mặt khá độc đáo vì trước đây cô ấy sinh ra ở Thái Lan. Lisa là thành viên trẻ nhất trong Blackpink nhưng khuôn mặt của cô trông già hơn Jennie. Đôi khi cư dân mạng nghĩ rằng thành viên trẻ nhất là Jennie thay vì Lisa.

Đã có những suy đoán rằng cô ấy có một công việc mũi dựa trên một tập hợp các bức ảnh xuất hiện trực tuyến trước khi ra mắt, trong đó một số người nói rằng sườn núi của cô là khá bằng phẳng và lỗ mũi của cô rộng hơn.

Tuy nhiên, trong một bộ hình ảnh khác từ khi cô ấy ở Black Pink, mũi cô ấy trông nhỏ hơn với một cái mũi cao hơn.

Nó không rõ nếu đây chỉ là một hiệu ứng make-up.

Lisa trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Lisa sau phẫu thuật thẩm mỹ

So sánh: Lisa Blackpink Pre Phẫu thuật

Lisa đã được báo cáo là đã phẫu thuật thẩm mỹ trên mũi, nhưng người hâm mộ Blackpink nói đó chỉ là hiệu ứng trang điểm, và Lisa không thực sự phẫu thuật thẩm mỹ.

Lisa “Blackpink” Mũi phẫu thuật thẩm mỹ

Được sinh ra vào năm 1997, Lisa là thành viên trẻ nhất trong Blackpink. Cô chuyển đến Hàn Quốc vì YG Entertainment tuyên bố thành công Lisa đã vượt qua buổi thử giọng ở Thái Lan. Cô ngay lập tức trở thành một cuộc trò chuyện dân cư vì khuôn mặt độc đáo của cô. Ngay cả trước khi ra mắt, cô ấy là gương mặt của YG Entertainment và trở thành một người mẫu trang phục YG NANO9ON vì phong cách của cô ấy.

Tuy nhiên, có vẻ như hình ảnh trên trang web trực tuyến đã kích hoạt câu hỏi liệu cô ấy có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, đặc biệt là ở mũi. Những bức ảnh thời thơ ấu của Lisa cho thấy cô ấy có một cái mũi to và hơi nhô ra mà các tiêu chuẩn làm đẹp Hàn Quốc không thích. Những bức ảnh gần đây của cô cho thấy cô có một cây cầu mũi được xác định hơn và một cái mũi nhỏ hơn. Hơn nữa, có vẻ như làn da của cô ấy là công bằng so với những bức ảnh cũ của cô ấy.

YG Entertainment vẫn không muốn xác nhận liệu Lisa đã thực sự phẫu thuật thẩm mỹ hay liệu nó chỉ là một hiệu ứng trang điểm hay không. YG Entertainment được biết đến như một cơ quan không quan tâm đến ngoại hình của nghệ sĩ và cũng là một trong những quy tắc YG nổi tiếng nhất là các nghệ sĩ không được phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình dạng mũi và khuôn mặt của Lisa từ Blackpink đã là một chủ đề hội thoại cho cư dân mạng. Cư dân mạng cho rằng Lisa đã phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hình dạng khuôn mặt của mình, nhưng người hâm mộ Lisa và Blackpink phủ nhận cáo buộc, nói rằng Lisa đã không thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào, và từ lần đầu tiên cô ấy cho đến bây giờ mặt và mũi của cô ấy trông giống nhau.

Blackpink phẫu thuật thẩm mỹ Meter

Là một thành viên của một nhóm nhạc nữ không bao giờ đến mà không có những vụ bê bối phẫu thuật về nhựa, và điều đó cũng xảy ra với Blackpink. Các cô gái thuộc YG Entertainment thực sự thường được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là Lisa và Jennie. Nhưng như chúng ta đã biết, các quy tắc tại nhà nước YG Entertainment: không hẹn hò, say rượu hoặc hút thuốc; YG Entertainment cũng cấm các nghệ sĩ từ phẫu thuật thẩm mỹ. YG Entertainment được biết đến như một cơ quan không quan tâm đến sự xuất hiện của nghệ sĩ, vì họ quan tâm nhiều hơn đến tài năng của họ.

Cho đến nay đã không có xác nhận hoặc bằng chứng cho phẫu thuật thẩm mỹ của Blackpink, và cư dân mạng ngạc nhiên rằng YG Entertainment yêu cầu các nghệ sĩ không thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bộ mặt của Blackpink là một vẻ đẹp tự nhiên và không bị thay đổi bởi bàn tay của người khác.

Cư dân mạng hy vọng rằng sự nổi tiếng của Blackpink sẽ tiếp tục thăng tiến và thành công như 2NE1 cao cấp đã tan rã của họ.

(Visited 8,278 times, 1 visits today)