Block Biên Taeil đã gửi bức thư đầu tiên của mình từ quân đội, cảm ơn người hâm mộ và nói về cách mà anh ấy đã làm!

Taeil nhập ngũ vào ngày 10 tháng 6. Toàn thư của anh ấy ở bên dưới:

Tới BBC [fandom chính thức của Block B]].

Xin chào. Đây là Tư nhân số 155 Lee Tae Il thuộc trung đoàn 15 thuộc trung đoàn 50 thuộc Tiểu đoàn số 1 Trung đội số 1 Trung đội số 4!

Nó đã 10 ngày kể từ khi tôi nhập ngũ. Tôi đã được đào tạo thể chất thứ hai của tôi ngày hôm nay. Sau khi ướt đẫm mồ hôi, tôi bước vào ký túc xá, và đó là ngày đầu tiên xuất hiện những bức thư trực tuyến.

Tôi đã lo lắng mình sẽ làm gì nếu không có thư đến [cho tôi], nhưng nhờ tất cả các bạn đã gửi cho tôi nhiều thư, tôi đã trở thành ngôi sao nổi tiếng của ký túc xá số 4.

Năm mươi người ở cùng một ký túc xá. Vì có nhiều thư và tên của tôi được gọi rất nhiều, các đồng nghiệp quân sự của tôi đã vỗ tay cho tôi. Đó là một ngày mà tôi cảm thấy thực sự tự hào và hạnh phúc. Cảm ơn bạn. Cám ơn bạn một lần nữa.

Một ngày trong quân đội là sự lặp đi lặp lại của việc ăn uống và tập thể dục, ăn uống và tập thể dục, vì vậy đọc thư trước khi đi ngủ như thế này là niềm vui duy nhất của tôi. Tôi không biết bao nhiêu lần tôi đọc những lá thư đầu tiên tôi nhận được hôm nay. Tôi rất thích viết thư lại để nói lời cảm ơn đến từng người, nhưng [vì tôi có thể GỌI] Tôi đã bày tỏ tấm lòng biết ơn của mình như thế này. Tôi sẽ trân trọng họ và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày tôi được xuất viện.

Trái ngược với những lo lắng của tôi trước khi vào quân đội, tôi làm tốt và có rất nhiều niềm vui! Tôi nghĩ rằng tôi cũng đã tăng khoảng 3 kg (khoảng 6,6 pounds). Đồ ăn rất ngon. Bởi vì thời tiết hôm nay rất nóng, món kem có tên gọi là Thế giới hình nón ra mắt lần đầu tiên vào hôm nay. Nó tốt đến nỗi tôi cắn một miếng và gần như khóc.

Tôi thực sự nhận ra rằng tôi rất biết ơn về những điều tôi từng được cho là điều hiển nhiên khi tôi ra ngoài xã hội. Tôi vào quân đội khá muộn, vì vậy tôi là người lớn tuổi nhất trong số 250 người nhập ngũ cùng với tôi (cười).

(Visited 10 times, 1 visits today)