Choi Jae Hwan đã đích thân trả lời những tin đồn về mối quan hệ lãng mạn của anh với nữ diễn viên Won Jin Ah.

Vào ngày 24 tháng 6, nam diễn viên đã lên Instagram để tinh nghịch phủ nhận các báo cáo về mối liên hệ lãng mạn giữa anh và Won Jin Ah, người gần đây đã quay bộ phim mới của Long Long the King ra cùng nhau. Sau khi đăng một bức ảnh của một bài báo cho thấy hai ngôi sao có thể có mối quan hệ tình cảm, Choi Jae Hwan đã viết, Chuyện đó là nữ diễn viên của đạo diễn Won Jin Ah và tôi chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Trích dẫn bài báo Lôi đề cập đến một sự rung cảm hồng hào giữa anh ấy và Won Jin Ah, Choi Jae Hwan tiếp tục, nếu có một bài báo khác xuất bản về tin đồn hẹn hò màu hồng của chúng tôi (?), Tôi sẽ kiện, hehe. Ngay bây giờ, tôi đã bị buộc phải giữ khoảng cách của mình.

Choi Jae-hwan có mặt trên SNS của anh ấy vào sáng ngày 24 tháng 4 giữa ‘Won Jin – một diễn viên và các đồng nghiệp thân thiết của anh ấy. Người ta nói rằng nếu bài báo ra, tôi sẽ kiện. Tôi buộc phải xa cách. ”

Anh ta nói, ‘Choi Jae-hwan, Won Jin-ah và dòng không khí màu hồng? Nắm bắt một bài viết có tựa đề ‘Một chủ đề hai người lùn’. Đó là một lời giải thích tinh nghịch cho báo cáo này.

Sau đó, nam diễn viên Ishijanna nói: “Tôi là một cuộc hôn nhân thịnh vượng”.

Choi Jae – hwan xuất hiện cùng với Won Jin – ah trong bộ phim ‘Long Revere King: Goal Hero’. Trong vở kịch, Choi Jae-hwan xuất hiện với tư cách là cánh tay phải của ông chủ Kim Rae-won (Nott-won), người đóng vai hotei, và Wonjin, người đóng vai Seohyeon, vẽ Kim Rae-won và đường tình yêu.

Anh tiếp tục đùa giỡn trong các hashtag, Vua Long Sống, Vua, chúng tôi chỉ là đồng nghiệp, phạm lỗi, không hiểu lầm, bị phạt, tôi sẽ bị buộc phải hành động tsundere ngay bây giờ , Và cuộc sống hàng ngày của tôi là màu hồng.

Choi Jae Hwan cũng chia sẻ hai video mình đi chơi với Won Jin Ah. Một đoạn clip cho thấy hai bạn diễn trông rất thân thiện khi họ đùa giỡn với nhau, trong khi một người khác bắt được Won Jin Ah lừa Choi Jae Hwan để được quay bằng bộ lọc dễ thương.

Diễn viên Lee Si Eon trêu chọc bình luận trên bài đăng, tôi ủng hộ cuộc hôn nhân này.

(Visited 37 times, 1 visits today)