Thành viên của nhóm Cô gái thế hệ YoonA và nam diễn viên Jo Jung Suk đã chia sẻ suy nghĩ của họ về tinh thần đồng đội của họ.

Vào ngày 27 tháng 6, các đạo diễn và đạo diễn Lee Sang Geun đã tham dự một buổi họp báo cho bộ phim Siêu E.X.I.T.iết

Câu chuyện về E.X.I.T kể về một người đàn ông thất nghiệp tên là Yong Nam (do Jo Jung Suk thủ vai) và học sinh câu lạc bộ đại học Eui Joo (do YoonA thủ vai), người cố gắng thoát khỏi một thành phố bị nhiễm độc bởi khí độc.

Sau khi đặt tên Jo Jung Suk là đối tác tốt nhất của cô ấy trên một lần xuất hiện trên TV trước đó, YoonA nói, tôi vẫn nghĩ như vậy. Đó là chỉ để quảng bá cho bộ phim, và tôi thực sự đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ trên trường quay. Trước khi quay bộ phim, tôi đã nghe rất nhiều điều tốt về anh ấy. [Khi tôi gặp anh ấy,] anh ấy giống như những gì tôi đã nghe về anh ấy. Trong khi quay phim, tôi cảm thấy rằng ý tưởng biểu cảm của anh ấy thật tuyệt vời. Tôi đã bị sốc.”

Jo Jung Suk trả lời, đó là một vinh dự. Tôi cảm thấy thực sự biết ơn khi xem [cô ấy nói điều đó] trên TV. Bạn có thể biết điều này khi xem phim, nhưng có nhiều cảnh khó. Có nhiều khoảnh khắc tôi đã cổ vũ cô ấy khi cô ấy kiệt sức về thể chất, vì vậy tôi nghĩ rằng tại sao cô ấy lại nói [một cách tích cực] về tôi.

Hóa học hài hước giữa hai diễn viên là một điểm đáng xem trong Từ E.X.I.T., Jo Jo Suk Suk nói, khi tôi nói rằng YoonA trở thành cộng sự của tôi, đồng nghiệp thân thiết của tôi Gong Hyo Jin nói với tôi rằng tôi rất may mắn với các nữ diễn viên. Tôi biết điều này, nhưng tôi trở nên tò mò hơn và muốn gặp cô ấy nhiều hơn nữa khi Gong Hyo Jin nói điều này. Khi tôi gặp cô ấy, cô ấy thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng làm việc nhóm tốt trong khi diễn xuất là kết quả của việc hòa hợp với nhau và tôi rất hợp với YoonA vì chúng tôi có khiếu hài hước tương tự và những cuộc trò chuyện tốt ngoài công việc. Tôi nghĩ rằng tinh thần đồng đội của chúng tôi đã được khắc họa rất tốt trong phim.

Anh ấy là đối tác mà tôi đã quay nhiều cảnh nhất và nhận được nhiều sự giúp đỡ nhất, anh ấy giải thích YoonA. Ông đã cho tôi tư vấn chứ không phải lời khuyên. Có nhiều phần mà Yong Nam và Eui Joo tìm ra mọi thứ cùng nhau, và những ý tưởng đáng ngạc nhiên của anh ấy khiến tôi nhận ra rất nhiều điều. Ngoài ra, có nhiều cảnh hành động và anh ấy đã điều chỉnh chúng theo sức chịu đựng của tôi. Đó là điểm mà tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể hành động mà không có anh ấy.

Trong phim, Jo Jung Suk đóng vai một người đàn ông là át chủ bài của câu lạc bộ leo núi của anh ấy ở trường đại học, không kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp, và hiện đang thất nghiệp. Nam diễn viên cho biết, Là một người thất nghiệp, Yong Nam không có nhiều sự giúp đỡ ở nhà, nhưng anh ta trông rất can đảm và tuyệt vời khi cố gắng bảo vệ các thành viên trong gia đình của mình. Nó nhắc tôi rất nhiều lần khi tôi làm lại bài kiểm tra đầu vào đại học lần thứ hai và thứ ba. Lúc đó, tôi có suy nghĩ Tôi có thể làm điều đó chứ không phải tự hỏi mình ‘Tại sao tôi cứ thất bại? Tôi đã chuẩn bị cho nhân vật của mình [bằng cách nghĩ về quá khứ của mình].

YoonA miêu tả Eui Joo, một thành viên tích cực của câu lạc bộ leo núi ở trường đại học và sử dụng sức chịu đựng thể chất của mình để phụ trách các sự kiện trong phòng tiệc. Cô giải thích, xuất hiện của tôi ngoài đời và tính cách của tôi giống nhau khoảng 80%. Tôi nghe từ những người xung quanh rằng tôi dễ tính và trung thực. Theo nghĩa đó, tôi nghĩ rằng tôi có những điểm tương đồng với Eui Joo, ‘cô gái nghiền nát tính cách.

Cấm E.X.I.T ‘ra mắt tại rạp vào ngày 31 tháng 7.

(Visited 25 times, 1 visits today)