HaHa bày tỏ tình yêu dành cho gia đình của mình trên SBS Điên Vịt xấu xí của tôi.

Vào tập 23 tháng 6, Kim Jong Kook và Kim Jong Min đã gặp Haha và Byul để ăn tối.

Vào tháng 12 năm 2018, cặp đôi tuyên bố họ đang mong đợi đứa con thứ ba. Trong bữa tối, Byul khoe bụng bầu bé bỏng xinh đẹp, và Kim Jong Kook và Kim Jong Min cho biết họ đã mua vịt Bắc Kinh cho nữ ca sĩ đang mang bầu.

Kim Jong Kook cho biết, bạn có thể xinh hơn mặc dù bạn đang mang thai, hay và Byul trả lời, tôi nghĩ rằng mang thai rất hợp với tôi. Những người khác phình to hoặc tăng cân, nhưng nhiều người nói với tôi rằng tôi xinh hơn. Bệnh viện cũng nói với tôi rằng mang thai rất hợp với tôi và nói về em bé thứ tư.

Chỉ vào chồng, Byul nói, chúng tôi thực sự biết nhiều về bất cứ điều gì và là người lạ, và sau đó chúng tôi kết hôn. Chồng tôi ranh mãnh vì anh ấy khởi nghiệp bằng cách cho tôi những kỳ vọng thấp. Tôi bắt đầu nghĩ rằng anh ấy đã ổn rồi sau khi bắt đầu sống với anh ấy.

Tôi nghe nói rằng có một cách để tìm ra giới tính của bé, anh Kim Jong Min nói. Tôi có thể đoán chính xác. Nếu dạ dày của bạn nhô ra ngoài, nó sẽ là con gái, và nếu nó lan ra nhiều hơn, thì đó là một đứa con trai.

Sau đó anh ta yêu cầu Byul đứng lên đối mặt theo hướng bắc và gọi tên cô. Khi cô quay sang bên trái, anh tiết lộ, Nếu bạn rẽ trái, đó là một người con trai. Kim Kim Kook nhận xét, cô ấy nhìn sang trái vì bạn gọi tên cô ấy và bạn đứng bên trái cô ấy. Nếu tôi gọi tên cô ấy, cô ấy sẽ nhìn sang bên phải.

Sau đó anh nói với HaHa, Bạn vẫn về nhà sau khi uống rượu ngay cả khi vợ đang mang thai? Bạn có nên giữ lại một chút không? Hà HaHa trả lời, tôi đã làm vậy vì tôi đang làm việc. Tôi cần say để tạo ra âm nhạc.

Kim Jong Kook nói tiếp, Bạn có nhớ những thứ khi say rượu không? Tôi không nói với bạn bỏ rượu. Bạn sẽ làm gì với sức khỏe của mình? Hà HaHa trả lời, Bạn có thể tập thể dục nhiều mà vẫn bị cảm lạnh thường xuyên. Dơ bẩn cơ thể bạn một chút.

Mang theo những người chồng nổi tiếng, những người nổi tiếng là tốt với vợ của họ, HaHa nói thêm, Cuộc sống của một người không giống như Choi Soo Jong‘s, [Jinusean]] Sean, và Cha In Pyo‘s. Họ không phải là con người mà là các vị thần. Không ai nên sống như vậy. Khi Khi HaHa nói rằng anh ta sẽ chọn vợ mình hơn những đứa con của mình, Kim Jong Kook đã nói đùa, bạn có thể giống như Choi Soo Jong.

HaHa sau đó nói về việc làm thế nào anh ta có thể mạo hiểm cuộc sống của mình mà không có một chút nghi ngờ cho những đứa trẻ của mình. Gia đình tôi rất quý giá, giang nói tính cách truyền hình. Những ngày này, tôi khóc khi nghĩ về những đứa trẻ của mình. Tôi đã khóc khi nhìn và giữ đôi giày trẻ con của tôi.

Tại trường quay, MC đặc biệt Baek Ji Young cho biết, By Byul có thể nói như vậy, nhưng khi tôi gặp cô ấy, cô ấy nói rằng chồng cô ấy đẹp trai nhất và cô ấy thích anh ấy nhất.

(Visited 42 times, 1 visits today)