Trong tập mới nhất của Ngôi sao xấu xí của tôi, vịt Kim Jong Min đã đùa giỡn với bạn mình là Kim Jong Kook có quan hệ tình cảm với Jun So Min!

Trong buổi phát sóng ngày 23 tháng 6 của chương trình thực tế SBS, Kim Jong Min và Kim Jong Kook đã chia sẻ một bữa ăn cùng với cặp vợ chồng HaHa và Byul. Tại một thời điểm trong bữa tối, HaHa đã hỏi hai anh chàng độc thân rằng họ có quan tâm đến việc hẹn hò với một người nổi tiếng không. Trong khi Kim Jong Kook nói rằng anh ấy không điên về ý tưởng này, thì Kim Jong Min đã nhiệt tình trả lời, ngay lập tức, tôi rất thích.

Các ngôi sao khác đã hỏi Kim Jong Min rằng có bất kỳ người nổi tiếng nào mà anh ta để mắt đến không, nhưng nhanh chóng mắng anh ta là không thực tế khi anh ta trả lời, tôi nghĩ rằng [Red Velvet, Irene rất đẹp. Bạn rõ ràng thiên đường thức dậy chưa! Bố Kim Jong Min nói thêm, và cũng là TWICE!

Kim Jong Kook sau đó đã gợi ý, về những gì về Jun So Min? Kim Kim Min trả lời với sự thích thú, nói rằng, Jun Jun Min Min rất tuyệt. Chúng tôi sẽ gặp nhau để tìm hiểu [nếu chúng tôi làm việc như một cặp vợ chồng]?

Kim Jong Kook tiếp tục gây bất ngờ cho Kim Jong Min bằng cách rút điện thoại ra và bất ngờ gọi điện cho bạn diễn của Running Running Man ngay tại chỗ. Kim Jong Min bối rối thấy rõ, hỏi Bạn có thực sự sẽ gọi cô ấy như thế này không?

HaHa sau đó đã cố gắng đặt nền móng cho một thiết lập bằng cách hỏi Jun So Min, Bạn có thấy cô đơn trong những ngày này không? Bạn thích loại đàn ông nào? Khi Jun So Min trả lời, tôi thích những người quan tâm, vui vẻ, trung thành, anh chàng HaHa nói, ngay bây giờ, có một chàng trai như thế bên cạnh tôi. Tại sao bạn không thử nói chuyện với anh ấy qua điện thoại ngay bây giờ? Anh ấy rất thích kết hôn và anh ấy sẵn sàng hẹn hò với một người nổi tiếng.

Kim Jong Min tiếp tục giới thiệu bản thân và đề nghị tất cả họ cùng nhau dùng bữa, đôi khi Jun So Min ngại ngùng đồng ý.

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng có một bước ngoặt bất ngờ khi ngay trước khi cúp máy, Jun So Min bất ngờ hỏi Kim Jong Kook, Hồi Bạn dự định làm gì hôm nay? Tôi sẽ gọi cho bạn sau. Kim A Min ngạc nhiên quay sang Kim Jong Kook và phàn nàn, Đây là gì? Có một cái gì đó kỳ lạ về hai!

Anh ta tiếp tục cười, bạn nói rằng bạn đang thiết lập tôi, nhưng có một điều gì đó kỳ lạ giữa hai bạn! Quay sang HaHa và Byul, anh ta chỉ ra một cách nghi ngờ, sau đó

(Visited 36 times, 1 visits today)