Trong tập phát sóng ngày 23 tháng 6 của SBS Master trong nhà, các thành viên của nhóm Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung, và Yook Sungjae của BTOB đã gặp John Linton, bác sĩ và giám đốc của Trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế tại Bệnh viện thôi việc.

John Linton bắt đầu bằng cách cho mọi người thấy các kỹ năng tách gỗ liền mạch của mình, điều mà các diễn viên đã sững sờ. Họ hoan nghênh anh ta nói rằng anh ta là người giỏi nhất thế giới, với Yook Sungjae so sánh anh ta với một con gấu Bắc cực.

Yook Sungjae đã gợi ý một cách tinh tế cho Lee Seung Gi, Bạn cũng phải thử điều đó., Lee Lee Gi đã trả lời một cách đùa cợt, Hồi tôi chỉ lo lắng điều gì đó rất lớn có thể xảy ra.

Yang Se Hyung tình cờ quyết định dùng thử, với Lee Sang Yoon gợi ý, tất cả hãy thử một lần. Hãy để Lee thử một cái mỏng, nhưng Yang Se Hyung đã tặng anh một miếng gỗ dày đẹp.

Họ nói đùa rằng John Linton đã tự mình rời xa họ một cách có chủ đích, vì vậy Yang Se Hyung đã yêu cầu, Hãy thành thật. Bạn nghĩ cơ hội nào mà Lee Seung Gi chia gỗ với một lần thử? Một lần nữa, John John đã trả lời, Half Half Half.

Một cách tự tin, Lee Seung Gi đã hỏi, tôi sẽ nhận được gì nếu tôi chia nó ra chỉ trong một lần thử? Yang Yang Hy Hyung gợi ý một điều ước và yêu cầu đổi lại nếu anh ta không thành công.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Lee Seung Gi dễ dàng tách gỗ hoàn toàn làm đôi. Yang Se Hyung đã nhanh chóng thay đổi các quy tắc đặt cược của họ để cố gắng cho chính mình. Lee Seung Gi đã tặng anh một mảnh gỗ thậm chí dày hơn, anh bị nứt nhưng phải tách ra bằng tay.

Hai người tiếp tục cuộc cạnh tranh của họ, bây giờ cắt một nửa dày hơn mà người trước đó vừa chia tay. Mặc dù gỗ mỏng đến mức nào, Lee Seung Gi vẫn cố gắng chặt gỗ một nửa, coi anh ta là người chiến thắng.

(Visited 17 times, 1 visits today)