Lee Seung Gi và Jasper Liu sẽ cùng làm việc trong một chương trình tạp kỹ!

Vào ngày 24 tháng 6, OSEN đã báo cáo rằng Lee Seung Gi và nam diễn viên Đài Loan, Jasper Liu sẽ cùng nhau tổ chức một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc. Theo báo cáo, chương trình sẽ có sự tham gia của hai diễn viên đi khắp thế giới để gặp gỡ người hâm mộ của họ với chủ đề Ngôi sao của bạn đến thăm thế giới của bạn.

OSEN tuyên bố rằng chương trình sẽ được sản xuất bởi những người tạo ra SBS Out Running Man và Netflix Thời gian đã bị vỡ !! Cuộc sống và phát sóng trên Netflix.

Nguồn tin từ công ty quản lý Lee Seung Gi, Hook Entertainment đã làm rõ, ông Lee Lee Gi và Jasper Liu quyết định hợp tác trong một chương trình tạp kỹ cùng nhau. Thật đúng là chúng tôi đã đồng ý về việc sản xuất [của chương trình], nhưng các chi tiết khác vẫn chưa được quyết định. Người ta không xác nhận rằng nó sẽ được phát sóng trên Netflix.

Ngoài ra, một nguồn từ Netflix đã chia sẻ, chúng tôi chưa từng nghe về điều này. Không có gì được quyết định.

Đây sẽ là lần đầu tiên Jasper Liu chanh xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình trong một chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc. Sự xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Hàn Quốc đầu tiên của anh là trên KBS 2TV phiên bản Sự trở lại của Siêu nhân Hồi năm ngoái.

(Visited 29 times, 1 visits today)