Ca sĩ Trot Song Ga In đã chia sẻ một thông điệp trấn an cho người hâm mộ của cô.

Vào ngày 23 tháng 6, người chiến thắng trong cuộc thi Miss Miss Trot đã đến Instagram để đích thân giải quyết vụ tai nạn xe hơi gần đây của cô và những tin đồn xung quanh công ty của cô. Mặc dù bị thương trong vụ tai nạn, Song Ga In đã tham gia vào một buổi hòa nhạc của Miss Miss Trot vào ngày 22 tháng 6 sau khi được kiểm tra và điều trị tại bệnh viện.

[사진=박준형 기자]미스트롯 송가인 인터뷰 / soul1014@osen.co.kr


Bài đăng trên Instagram của cô có nội dung như sau:

Xin chào. Đây là Song Ga In.

Đối với những người rất ngạc nhiên trước tin tức về vụ tai nạn xe hơi gần đây của tôi, với những người hâm mộ yêu mến tôi và tất cả những người xung quanh tôi, tôi đã dành vài ngày qua cảm thấy xin lỗi vì đã gây ra nhiều lo lắng.

Tôi đã tham gia buổi hòa nhạc của Miss Miss Trot hôm qua tại Cheonan để cảm ơn nhiều người đã lo lắng cho tôi và vì tôi muốn giữ lời hứa với người hâm mộ.

Khi tôi đứng trên sân khấu nhận được sự cổ vũ của rất nhiều người, tôi đã khóc rất nhiều lần vì tôi rất biết ơn.

Tôi tự nghĩ rằng để trả lại tất cả tình yêu mà người hâm mộ dành cho tôi, tôi muốn nhanh chóng thể hiện một khía cạnh tốt hơn của Song Ga In.

[OSEN=곽영래 기자] 25일 오전 인천 남동체육관에서 ‘미스트롯’ 인천 콘서트가 열렸다.
송가인이 리허설을 하고 있다./youngrae@osen.co.kr


Tôi hiện đang trong quá trình phục hồi trong khi nhận được sự hỗ trợ của nhiều người và tôi sẽ phục hồi nhanh chóng để tôi có thể cho bạn thấy những màn trình diễn tuyệt vời hơn nữa.

Để tôi nhanh chóng khỏe lại, cơ quan của tôi đang tích cực hỗ trợ điều trị.

Do đó, tôi hy vọng rằng người hâm mộ của tôi không quá lo lắng.

Cũng có nhiều tin đồn về cơ quan của tôi, nhưng CEO mà tôi biết đối xử với tôi rất tốt. Vì vậy, tôi hy vọng không có sự hiểu lầm!

Để những người luôn nghĩ về tôi đầu tiên, tôi cảm ơn bạn một lần nữa ngày hôm nay.

(Visited 30 times, 1 visits today)