Bộ phim sắp ra mắt, The Divine Fury, đã chính thức công bố ngày ra mắt!

Bộ phim mùa hè rất được mong đợi sẽ có sự tham gia của Park Seo Joon trong vai Yong Hoo, một võ sĩ vô địch, người đột nhiên thấy mình có những vết thương không thể giải thích được trong lòng bàn tay. Cuối cùng, anh bất ngờ gia nhập lực lượng với Cha Ahn, một người trừ quỷ từ Vatican (do nam diễn viên kỳ cựu Ahn Sung Ki thủ vai), trong một cuộc chiến chống lại các thế lực tà ác mạnh mẽ tàn phá thế giới loài người.

Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Woo Do Hwan trong vai Ji Shin, một nhân vật bí ẩn với khả năng khai thác điểm yếu của người khác và truyền bá ác quỷ.
‘Lion’ là một bộ phim nói về cuộc chiến chống lại kẻ ác mạnh mẽ mà nhà vô địch chiến đấu Yong-hoo (Park Seo-joon) đối đầu với Ahn Sung-ki, một linh mục của Kuma, và khiến cả thế giới bối rối. Tôi đang chuẩn bị phát hành một loạt các phòng vé nhà hát mùa hè.

Một nhà vô địch tàn bạo Yonghu, người nhận ra rằng anh ta có một sức mạnh đặc biệt trong tay không thể hiểu được đột ngột, và một cô dâu phải đối mặt với cái ác ẩn giấu ở mọi nơi trên thế giới, gặp hai nhân vật không liên kết và một giám mục đen. cái ác trong thế giới Câu chuyện rượt đuổi kích thích sự thích thú với một bối cảnh mới chưa từng thấy trước đây.

Đặc biệt, những màn trình diễn xuất sắc của Yong Hwa và Ahn với sức mạnh và sức mạnh đặc biệt của đôi tay, đối đầu với các giám mục da đen, sẽ mang đến sự phấn khích năng động với sức mạnh tưởng tượng tưởng tượng và những thú vui điện ảnh thú vị với hành động mạnh mẽ.

Tại đây, ‘Lion’ thông qua sự biến đổi mới và hành động đầy thách thức để thách thức Park Seo-Jun, sự hiện diện trên màn hình để thu hút sự hiện diện của Anseonggi, sự quyến rũ bí ẩn với khán giả để thu hút sự chú ý của thế hệ diễn viên mới, những người quan tâm đến sự kết hợp mới mẻ của Thu lãi.

Theo các nhà sản xuất của The The Divine Fury, thì Park Park Seo Joon đã vượt qua thử thách để thực hiện những cảnh hành động dữ dội và khó khăn, trong khi Woo Do Hwan thể hiện sự quyến rũ bí ẩn, nham hiểm qua diễn xuất của mình cho bộ phim.

Bộ phim The Divine Fury ‘sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 7.

(Visited 37 times, 1 visits today)