Trong bản xem trước mới nhất cho bộ phim truyền hình sắp ra mắt của JTBC, Dòng Moments of 18, lần đầu tiên, Ong Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi gặp nhau.

Bộ phim nói về tuổi trẻ ở độ tuổi 18, khi những sự kiện dù là nhỏ nhất cũng có thể tạo ra một làn sóng cảm xúc mạnh mẽ. Khoảnh khắc của 18 tuổi chạm vào những khoảnh khắc có thật, những khoảnh khắc mà bất kỳ người xem nào cũng sẽ trải qua tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ.

Ong Seong Wu vào vai Choi Joon Woo, một cô gái 18 tuổi cô đơn suốt đời và do đó gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, và Kim Hyang Gi là học sinh mẫu mực Yoo Soo Bin, người mơ ước được độc lập từ người mẹ đầy tham vọng của mình, người kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống của cô.

Trong những bức ảnh mới, Joon Woo và Soo Bin đối mặt nhau từ xa, Joon Woo khuất phục nhưng tò mò, và Soo Bin với nụ cười rạng rỡ và làn sóng vui vẻ.

Nguồn tin từ bộ phim cho biết, Ong Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi, những người là biểu tượng của tuổi trẻ chỉ bằng sự tồn tại của họ, đang miêu tả các nhân vật của họ với một sức mạnh tổng hợp vượt xa những gì chúng ta tưởng tượng. Xin hãy chờ đợi câu chuyện của Joon Woo và Soo Bin, sẽ làm ấm lòng bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Những khoảnh khắc của 18 tuổi được công chiếu vào ngày 22 tháng 7 sau khi kết thúc của Gió Gió, Gió và sẽ có trên Viki với phụ đề tiếng Anh.

(Visited 36 times, 1 visits today)