Cảnh sát đã tuyên bố rằng PSY đã được gọi để thẩm vấn liên quan đến cáo buộc dịch vụ mại dâm do người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk thiết lập.

Vào ngày 23 tháng 6, cảnh sát tuyên bố rằng họ đã gọi cho PSY vào một ngày trước đó để đặt câu hỏi về những cáo buộc rằng Yang Hyun Suk đã đề nghị mua sắm dịch vụ mại dâm cho doanh nhân Malaysia Jho Low. Ông được cho là đã bị thẩm vấn đến 3:30 sáng KST ngày 17 tháng Sáu.

Vào tháng 5, MBC Lên ăn ngay thẳng đã báo cáo cáo buộc rằng Yang Hyun Suk đã cung cấp dịch vụ mại dâm cho hai nhà đầu tư Đông Nam Á vào tháng 7 năm 2014. Trong hai người, một trong số các doanh nhân được báo cáo là Jho Low.

Báo cáo cáo buộc rằng Yang Hyun Suk đã mời 25 phụ nữ tham gia sự kiện, với ít nhất 10 phụ nữ được một người phụ nữ gọi là Madam Jung mang đến. Cô được gọi vào thẩm vấn vào ngày 18 tháng 6 và tuyên bố, Mặc dù đúng là một số phụ nữ có mặt trong bữa tối, không có hành vi mại dâm.

Trong một tuyên bố chính thức, Yang Hyun Suk đã nói, Tuy Mặc dù đúng là tôi đang ở bữa tối, tôi không biết về bất kỳ dịch vụ mại dâm nào và tôi thậm chí còn không tự trả tiền cho bữa tối. không có liên lạc gì thêm với các doanh nhân đang ăn tối, ăn mặc và ăn mặc dù tôi biết bà Jung, tôi không biết gì về những người phụ nữ ở đó.

Sau các báo cáo, những nghi ngờ đã được đặt ra rằng ca sĩ nổi tiếng đang ăn tối cùng Yang Hyun Suk là PSY, người thuộc YG Entertainment vào thời điểm đó. Cảnh sát dự kiến ​​sẽ sử dụng lời khai của PSY và Madam Jung, cùng với các bằng chứng đã được thu thập, để sớm tiến hành điều tra về Yang Hyun Suk.

Sau khi báo cáo của Straight Straight, hồi tháng 5, PSY đã vào tài khoản Instagram cá nhân của anh ấy để giải thích tình hình và nói, khi Khi Jho Low và nhóm của anh ấy đến thăm Hàn Quốc như một phần của chuyến lưu diễn châu Á, Yang Hyun Suk và tôi được mời tham dự [ bữa ăn tối]. Sau khi ăn và uống với những người được mời, Yang Hyun Suk và tôi rời đi trước. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy là người giới thiệu Yang Hyun Suk với Jho Low, anh ấy đã không biết về bất kỳ cáo buộc nào có nổi lên.

(Visited 14 times, 1 visits today)