Bộ phim truyền hình sắp ra mắt vào thứ Tư-thứ Năm của đài MBC, Goo Hae Ryung, đã phát hành poster mới của cặp đôi hàng đầu Shin Se Kyung và ASTRO trộm Cha Eun Woo.

Nhà văn sử học Rookie Goo Hae Ryung sẽ bắt đầu với tiền đề thú vị, Chuyện gì nếu có một nữ sử gia trong triều đại Joseon? Không chỉ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên có một nhà sử học từ thời kỳ đi đầu, mà là họ đã thêm một bước ngoặt vui vẻ làm cho nhà sử học đó trở thành một người phụ nữ. Goo Hae Ryung (do Shin Se Kyung thủ vai) đã học ở nước ngoài và ở tuổi 26, vượt qua kỳ thi và bắt đầu hành trình trở thành một nhà sử học thực thụ.

Một mối tình lãng mạn sẽ nảy nở giữa Goo Hae Ryung, một nhà sử học cung điện đầy khao khát, mơ ước về một xã hội nơi mọi thứ đều bình đẳng, và Lee Rim (do Cha Eun Woo thủ vai), một hoàng tử cô đơn dẫn dắt cuộc sống hai mặt như một tiểu thuyết gia lãng mạn. Lee Rim bị mắc kẹt trong cung điện và bị đối xử như một quả bom hẹn giờ khi anh gặp Goo Hae Ryung và học cách trải nghiệm thế giới đầy đủ hơn.

Các áp phích mới cho thấy hai người gần nhau khi họ đi du lịch xung quanh. Đầu tiên, họ ngồi trong một chiếc kiệu, Lee Rim nhìn ra ngoài và Goo Hae Ryung cầm những ghi chú của cô ấy với cô ấy. Câu khẩu hiệu đọc, Một cuộc phiêu lưu riêng tư xâm chiếm quyền riêng tư giữa một hoàng tử và một nhà sử học! TUYỆT VỜI Trong poster thứ hai, hai người đang ngồi bên một dòng sông sảng khoái và câu khẩu hiệu, đó là Người phụ nữ thực sự chỉ là một nhà sử học bạn?”

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7 lúc 8:55 tối KST.

(Visited 19 times, 1 visits today)