Bộ phim truyền hình sắp ra mắt vào thứ Tư-thứ Năm của đài MBC, Goo Hae Ryung, đã chia sẻ những bức ảnh mới của Shin Se Kyung và ASTRO trộm Cha Eun Woo băng qua những con đường!

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, kể về câu chuyện của Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung), một nhà sử học cung điện đầy khao khát mơ về một xã hội nơi mọi người đều bình đẳng, và Lee Rin (Cha Eun Woo) là một hoàng tử cô đơn dẫn dắt một cuộc sống hai mặt như một tiểu thuyết gia lãng mạn.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Goo Hae Ryung và Lee Rin chạy vào nhau trên đường phố bên ngoài cung điện. Vẻ đẹp của họ làm bừng sáng trên đường phố nhưng có một sự căng thẳng kỳ lạ giữa hai người khi họ dường như đang định cỡ cho nhau với sự thích thú trong mắt họ.

Trong khi Lee Rin bước một bước về phía cô như thể anh có điều gì muốn nói, Goo Hae Ryung vẫn bình tĩnh và thu thập khi cô nhìn lại, khơi gợi sự tò mò về những gì đang diễn ra giữa họ.

Bộ phim cũng đã tiết lộ thêm những poster trực tuyến đặc biệt dành cho Shin Se Kyung, Cha Eun Woo và Park Ki Woong. Câu khẩu hiệu của Cha Eun Woo, Cẩn I, không có kế hoạch cho phép bạn ra đi, trong khi Shin Se Kyung nói, thì hiện tại tôi đang gặp Hoàng thân của bạn với tư cách là một nhà sử học. Tưởng Park Ki Woong sẽ đảm nhận vai hoàng tử Lee Jin và khẩu hiệu của anh ấy là đọc, ngay cả khi người của tôi quay lưng lại với tôi, tôi sẽ không quay lưng lại với họ.

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryung, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 7 lúc 8:55 tối. KST.

(Visited 29 times, 1 visits today)