Charlie Angels là một bộ phim hài hành động Mỹ sắp ra mắt của đạo diễn Elizabeth Banks, người cũng đã viết kịch bản, từ một câu chuyện của Evan Spiliotopoulos và David Auburn. Đây là phần thứ ba trong loạt phim Thiên thần của Charlie, dựa trên loạt phim truyền hình cùng tên do Ivan Goff và Ben Roberts tạo ra, đồng thời cũng là phần tiếp theo độc lập của cả loạt phim gốc và phim trước đó.

Phim có sự tham gia của Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska, Noah Centineo, Sam Claflin, Djimon Hounsou, Banks và Patrick Stewart. Nó sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2019, bởi Sony Pictures.

Tiền đề
Charlie Thiên thần luôn cung cấp các kỹ năng điều tra và bảo mật cho các khách hàng tư nhân. Giờ đây, Cơ quan Townsend đã mở rộng ra quốc tế với những người phụ nữ thông minh, không sợ hãi, được đào tạo bài bản trên toàn cầu: nhiều đội Thiên thần được dẫn dắt bởi nhiều Bosley, hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất trên toàn cầu. Khi một kỹ sư hệ thống trẻ thổi còi vào một công nghệ nguy hiểm, những Thiên thần này được kêu gọi hành động, đưa mạng sống của họ lên đường để bảo vệ tất cả chúng ta.

Diễn viên
Kristen Stewart trong vai Sabina Wilson
Naomi Scott trong vai Elena Houghlin
Ella Balinska trong vai Jane Kano
Nô-ê Centineo trong vai Langston
Sam Claflin trong vai Bosley

(Visited 15 times, 1 visits today)