“Unstoppable” là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc Sia, được lấy từ album phòng thu thứ bảy This Is Acting (2016). Bài hát được viết bởi Sia và Christopher Braide, và được sản xuất bởi Jesse Shatkin. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn quảng cáo cuối cùng của album vào ngày 21 tháng 1 năm 2016. Vào tháng 7, một phiên bản mới của bài hát đã được thực hiện cho chiến dịch quảng cáo Olympic 2016 của Gillette, “Pretty Is’t Perfect” có một câu hát của rapper người Mỹ Pusha T.

Thành phần và phát hành
“Unstoppable” là ca khúc thứ năm trong album This Is Acting năm 2016 của Sia. Nó được gọi là “dậm chân, tăng sức mạnh” và “giai điệu lòng tự trọng bị sưng”, với lời bài hát như: “Tôi không thể ngăn cản, tôi là một chiếc Porsche không có phanh / Tôi bất khả chiến bại, Tôi thắng mọi trò chơi / Tôi rất mạnh mẽ Tôi không cần pin để chơi / Tôi rất tự tin vâng Tôi không thể ngăn cản ngày hôm nay. “Bài hát được viết bởi Sia, Christopher Braide và được sản xuất bởi Jesse Shatkin.

Sia đã ra mắt “Không thể ngăn cản” vào ngày 20 tháng 1 năm 2016, vài ngày trước ngày phát hành album vào ngày 29 tháng 1. Bài hát đánh dấu lần thứ sáu được sử dụng để quảng bá album trước khi phát hành.

Tiếp nhận
“Không thể ngăn cản” đã nhận được sự tiếp nhận quan trọng tích cực, với hầu hết các nhà phê bình nhận xét về chủ đề trao quyền. Jessie Morris của Complex nhận xét rằng bài hát này nghe giống như một “trang bị xé ra khỏi cuốn sách Tự tin của Demi Lovato”, trong khi các biên tập viên của các nền tảng truyền thông khác như Idolator cũng nhận thấy điều này, điều này làm dấy lên suy đoán rằng bài hát được viết có chủ ý cho Lovato. Jessica Katz của Billboard cho biết bài hát gợi nhớ đến công việc của Rihanna và “rõ ràng là theo dòng dõi của những người đốt cháy tình cảm đã trở thành thương hiệu của [Sia]”.
Michelle Lulic của Bustle cho biết lời bài hát của nó “làm cho nó rõ ràng là bài quốc ca trao quyền cho nữ mà bạn không biết bạn đã bỏ lỡ cuộc sống của mình. Nghiêm túc, nếu bạn cần một bài hát để giúp bạn vượt qua phần còn lại của tuần làm việc … và đây là bài hát mà bạn đang chờ đợi. Hơn nữa, Lulic đã viết,” Trong khi … bài hát ban đầu không được viết cho [Sia], nó chắc chắn không lấy đi khả năng xử lý mạnh mẽ của [cô ấy] Lời nhạc ballad và lôi cuốn. Bởi vì, thành thật mà nói, nếu đó là Rihanna, Adele hay thậm chí Katy Perry hát bài hát này, nó vẫn không mất đi thông điệp mạnh mẽ của nó. ”

Emilee Lindner của MTV nói rằng “khuyến khích những người cảm thấy yếu đuối nên mặc áo giáp”. Hơn nữa, cô viết: “Bài hát có vẻ như lấy thông điệp từ bài hát đã phát hành trước đó của cô ấy,” Alive “và tăng sức mạnh. Thay vì sống sót, cô ấy sẽ chứng minh với mọi người rằng cô ấy sẽ thành công, và cô ấy sẽ để trông thật tuyệt khi làm điều đó. ” Daniel Kreps của Rolling Stone đã gọi bài hát là” chiến thắng “, với một điệp khúc” bơm nắm đấm, đập tường “. Tom Breiham của Stereogum, người đã viết về bài hát này sau khi ra mắt nhưng trước khi phát hành This Is Acting, đoán rằng Sia đã viết “Unstoppable” với một nghệ sĩ thu âm như Katy Perry trong tâm trí. Ông đã so sánh bài hát với tác phẩm của Florence and the Machine.

(Visited 20 times, 1 visits today)