OCN đã phát hành một bảng xếp hạng nhân vật và lời trêu ghẹo mới cho bộ phim truyền hình sắp tới.

Người theo dõi trực tiếp , một luật sư chứng kiến ​​một lời nói dối. Họ sẽ hợp tác để thành lập đội chống tham nhũng cố gắng phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát và tìm ra những tệ nạn tiềm ẩn của hệ thống.

Biểu đồ nhân vật cho thấy những người đứng đầu Cơ quan cảnh sát tỉnh Seyang là ủy viên Yeom Dong Sook (Kim Soo Jin) và phó ủy viên Park Jin Woo (Joo Jin Moo). Thanh tra lớp 4 gồm các sĩ quan cảnh sát Jo Soo Yeon (Park Joo Hee) và Do Chi Kwang, người đứng đầu đội. Đồng nghiệp cũ của Do Chi Kwang nhiệt là Jang Hae Ryong (Heo Sung Tae), người cũng là một mục tiêu đáng ngờ của cảnh sát.

Sau đó, có luật sư Han Tae Joo và cảnh sát Kim Young Goon, những nhân vật chính cùng với Do Chi Kwang. Có một hình dạng tối tăm, bí ẩn nối ba người với văn bản đọc, Trường hợp từ 15 năm trước? Người xem hấp dẫn với câu đố chưa được giải quyết vẫn chưa được giải quyết.

Teaser mới bắt đầu với câu hỏi lớn về, Who Who xem người theo dõi? Có vẻ như có sự nghi ngờ và căng thẳng giữa ba nhân vật chính. Seo Kang Joon hỏi, ngay Làm thế nào tôi có thể tin tưởng bạn? Hãy và Han Suk Kyu trả lời, nếu bạn do dự, thì người khác có thể chết. Sau đó, Han Suk Kyu hỏi Kim Hyun Joo, tại sao bạn lại biến nó thành như thế này ? Và và cô ấy lạnh lùng vặn lại, bởi vì họ đáng chết.

Những tia sáng ngắn của một người phụ nữ bị trói trên ghế với những ngón chân dính máu và làm tăng sự tò mò và dự đoán về một bộ phim kinh dị sẽ khiến người xem bám chặt vào mép ghế của họ. Đến cuối cùng, Han Suk Kyu đang nói chuyện với ai đó trong một bốt điện thoại trong cơn mưa như trút nước, và anh thề rằng, tôi sẽ đảm bảo rằng anh sẽ trả tiền cho việc này.

(Visited 24 times, 1 visits today)